HQ121230jj_26

Những điều thú vị đọc được từ lòng bàn tay JaeJoong*:

* Anh ấy là người thích nhục dục (Bản gốc: “sexual person”) nhưng cũng chọn lựa bạn tình rất kĩ lưỡng, anh ấy rất chung thuỷ với người yêu nhưng lại dễ trở nên ghen tuông.
* Cuộc sống tình cảm của anh khá buồn. Cảm xúc của anh dễ dàng bị đứt quãng bởi một thứ gì đấy. Lần cuối cùng trái tim JaeJoong tan vỡ chắc chắn phải rất đau.
* Dù là người hoà đồng nhưng không dễ gì để ở bên cạnh JaeJoong. Anh ấy biết nhiều bí mật của mọi người và đó là những thứ sẽ được anh giấu kín cho tới khi chết.

Note from Lynaeina*: Lynaeina coi đọc lòng bàn tay như một sở thích ^^. Nhưng một lần nữa, như các chuyên gia luôn nói, đọc lòng bàn tay chỉ mang tính chỉ dẫn. Anh ấy/cô ấy mới là người quyết định vận mệnh của mình.

Credit: @Lynaeina
Photo by: Melitehero
V-trans by: AthenaZen
Shared by: InsaJJ
Take out with full credit

Bonus màn phân tích của InsaJJ ^^

Anh ấy là người thích nhục dục (Bản gốc: “sexual person”) nhưng cũng chọn lựa bạn tình rất kĩ lưỡng, anh ấy rất chung thuỷ với người yêu nhưng lại dễ trở nên ghen tuông.

Khụ! Cái câu thích nhục dục……. tớ không có nhận xét gì =]]]] Việc anh ấy chọn lựa bạn tình kĩ cũng dễ hiểu. Nhìn đường tình trên lòng bàn tay anh ấy cũng hiểu, nó chia làm 2, có vẻ là rất khó khăn đất >////////////////< Anh ấy khó mà có một tình yêu êm đềm được, nói thẳng ra là nó nhiều gian nan. Tuy nhiên Jaejoong là con người chung thủy ^^ Vâng, cái đó chúng ta đều biết, không nói trong tình yêu, chỉ tình bạn thôi cũng thấy anh ấy trân trọng tình cảm đến mức nào, một con người như anh ấy không dễ dàng quên ai đó hay hôm trước hôm sau là có người mới ^^ Và chuyện anh ấy ghen tuông cũng là điều đương nhiên, vì anh ấy cũng là con người, và là đàn ông! Đàn ông con trai ghen là bình thường, chỉ khác nó không làm quá lên như phụ nữ thôi ^^ Ta thấy trong các ca khúc của Jae, không những chỉ có sự đau đến về một tình yêu bị chia cắt mà để ý kĩ cũng thấy có cả những ghen tuông nho nhỏ trong ấy. Điều thú vị ở chỗ…….. anh ấy dễ ghen tuôi =]]] tôi thấy anh ấy còn có vẻ thích làm cho người mình phải phát ghen lên nữa cơ ~ hehe ~ Yunho khổ rồi ^^

Cuộc sống tình cảm của anh khá buồn. Cảm xúc của anh dễ dàng bị đứt quãng bởi một thứ gì đấy. Lần cuối cùng trái tim JaeJoong tan vỡ chắc chắn phải rất đau.

Như đã nói ở trên! Anh ấy có 2 đường tình duyên (đường tình chia làm 2 ^^) nên chuyện tình cảm vô cùng trắc trở. Hãy nghĩ mà xem.
Thứ nhất! Anh ấy là một người nổi tiếng, nếu anh ấy yêu một người bình thường thì rất khó khăn cho cả đôi bên. Con người bận rộn khó lòng mà dành thời gian để hẹn hò, đi chơi một cách bí mật với người yêu, khi mà họ còn chưa công khai thì với một chàng trai như Jaejoong cần đảm bảo cho sự an toàn của người yêu, tránh không cho cuộc sống người đó bị ảnh hưởng. Thậm chí nếu anh ấy yêu một người nổi tiếng, đúng đó cũng khó khăn bởi khi chưa công khai, bất kì một lời đồn đại nào cũng sẽ khiến cho sự nghiệp đôi bên bị ảnh hưởng nghiêm trọng!
Thứ 2! Hãy nghĩ, nếu người Jaejoong yêu là một chàng trai chứ không phải cô gái, điều đó………… CÀNG KHÓ KHĂN HƠN CẢ! Dù cho cái câu “Cả Đại Hàn dân quốc có ai là không biết đến YunJae” nhưng tình hình hiện tại của họ ra sao, chúng ta đều thấy được. Tuy đã không còn liên quan đến cái tên TVXQ nhưng anh ấy vẫn là một thành viên của TVXQ! Từng ở bên Yunho, Changmin cũng với Yoochun và Junsu! Jaejoong đã gắn bó rất lâu với Yunho hơn hẳn 4 thành viên còn lại, tình cảm phải đặc biệt hơn nhiều. Hơn nữa, họ là 2 người con trai! Điều này……… dù xã hội đã thoải mái đến đâu chăng nữa thì việc họ là 2 con người của công chúng và sự nghiệp của họ sẽ bị ảnh hưởng nếu như công khai. Hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp. Nhưng tôi đã suy nghĩ nhiều. Dù tôi buồn với việc JYJ hoàn toàn tách khỏi TVXQ nhưng tôi nghĩ đó chính là bước đầu để giúp YunJae gần nhau hơn. Tuy nhiên, nói thế nào đi chăng nữa… đường tình của Jae vô cùng trắc trở… cũng giống Yunho… người không có đường tình duyên trên lòng bàn tay.
Và với một con người chung thủy như Jaejoong, việc chia tay đồng nghĩa với trái tim tan vỡ… điều đó thật sự rất đáng sợ với anh ấy. Tôi nhớ là trong một số tin cũ từng nói Jaejoong đã nói chia tay với Yunho 4 hay 5 lần gì đó và họ vẫn quay lại… uhm…. cái này để mọi người tự suy nghĩ.

Dù là người hoà đồng nhưng không dễ gì để ở bên cạnh JaeJoong. Anh ấy biết nhiều bí mật của mọi người và đó là những thứ sẽ được anh giấu kín cho tới khi chết.

Câu này thì chuẩn không cần chỉnh luôn! Vì Jaejoong vô cùng khó hiểu… nếu như không thật sự hiểu anh ấy ^^ Bản thân bạn có hòa đồng mà không hiểu con người thật, tấm lòng thật của Jaejoong thì sẽ không thoải mái khi ở bên cạnh anh ấy được. Jaejoong đương nhiên biết nhiều bí mật chứ *hehe* ~ còn nhớ 4 thành viên từng nói việc Jaejoong thích chụp hình…. vô tôi vạ khiến mọi người phát hoảng không? ^^ Họ nói rằng Jaejoong biết hết tất cả bí mật của họ. Và với bản tính con người Jaejoong, anh ấy có nhiều bạn bè như thế, những người thân thiết tất nhiên sẽ tâm sự với anh ấy rất nhiều ^^ Những điều ta không biết thì anh ấy biết ^^ Tôi nghĩ còn bí mật vô cùng lớn mà anh ấy chưa tiết lộ với chúng ta…… Kim Jaejoong, anh định khi nào sẽ công khai chuyện anh và Yunho? ^^ hehe ~

Một bài viết liên quan đến đường chỉ tay của YunJae mà trước đây mình từng trans nè: Yunho không có đường tình yêu trên lòng bàn tay của mình trong khi Jaejoong có đến 2 đường tình yêu trên lòng bàn tay anh ấy

Đó chỉ là những phân tích nhỏ thôi ^^ Nhưng mọi người phải luôn nhớ rằng lòng bàn tay không bao giờ nói lên hoàn toàn định mệnh của một con người ^^ Mọi điều được quyết định bởi chính mỗi chúng ta thôi nhé ^^ Đây là một chút niềm tin cho các bạn ^^

Happy New Year ~

Advertisements