[Rumor | Fanaccount] 130211 “Kim JaeJoong Instagram Update.”

InsaJJ: Đây là bài viết được chia sẻ trên facebook và mình đã xin phép repost lại. Bài là do fans phân tích, vì vậy các bạn có quyền tin hoặc không bởi những điều sau không được chính thực 100% phần trăm. Mong mọi người cho ý kiến.

—————-

Lời đầu tiên: đây là một Fanacc xuất phát từ suy nghĩ riêng của Bỉ (Jung Kyo) và Băng (Mymjjeje). Chúng tôi không phải Kim JaeJoong. Những suy nghĩ của JJ,thuộc về chủ quan độc riêng của em ấy.Fanacc là của chúng tôi,những dòng sau đây là do chúng tôi cùng suy luận và rút kết.

– Nếu ai theo dõi ắt hẳn đã biết. Rạng sáng nay (13.02.13), khoảng độ hơn1h, JJ đã Update trên tài khoản Instagram của mình 3 tấm pic với nội dung như sau:

Pic 1: Một bức ảnh chụp 4 cái ly để cùng một chỗ sát nhau.

Pic 2: Bức ảnh chụp 1 chai rượu được để trơ trọi trên lan can của sân thượng:

Pic 3: 1 pic cũ mà JJ đã từng tw trên twitter.Trong ảnh,JJ nằm trên salon,mặt không được chụp rõ:

 

Và…
Điều đáng nói ở đây chính là: JJ đã xóa ngay cái tw đầu tiên, tức là pic chụp 4 cái ly được để sát vào nhau chỉ sau khoảng 7 phút.
….
Đã up lên, và lập tức xóa đi trong 1 thời gian ngắn.Không thể gọi là ngẫu nhiên được, và điều đó tức là..có nguyên nhân.

Vâng, hãy hình dung thử xem, 4 chiếc ly để chụm lại gần nhau,và JJ đã chụp nó,sau đó up lên Instagram và rồi lại xóa bỏ nó.
Ở đây, JJ phải chăng sợ rằng fan sẽ hay đã nhận ra điều gì đó? Vâng.Ly là vật dụng được làm từ thủy tinh trong suốt.Khi chúng ta đến gần ,hình ảnh ta sẽ phản chiếu lại trong chất thủy tinh đó. Và ở đây, khi JJ đến gần để chụp nó,phải chăng JJ đã nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình?
4 cái ly, đã có 4 mảnh ghép..cộng thêm JaeJoong. .MỘT CON SỐ 5 HOÀN HẢO.

– Chúng ta liên kết ngay với pic thứ 2: Một chai rượu được đặt trên ban công sân thượng. Tôi đã tìm các nhãn hiệu ruợu thông dụng tại HQ .Và các loại rượu thường để nhâm nhi hoặc giải khát thì hk hề có loại mà JJ đã tw. Tuy tôi không rõ tên loại rượu,nhưng có thể khẳng định loại rượu mà JJ tw chắc chắn có độ cồn không nhẹ.
Ở đây, phải hay không JJ muốn uống,muốn say, muốn quên đi những phiền hà và những tác động nặng nề trong cuộc sống? Hay phải chăng em ấy muốn quên đi những hồi ức đã cay đắng 1 thời..???
Chai rượu được đặt riêng lẻ trên lan can. Một cảnh tượng cô đơn,độc hành khi nhìn ra không gian rộng lớn của đất Seoul dưới kia.. nơi đâu sẽ thuộc về mình? JJ như muốn mượn hình ảnh chai rượu để ám chỉ chính mình.. Sự đơn độc. Rượu mạnh thường có vị rất nồng,gắt,cay và đắng. Nhưng JJ lại đang muốn thêm lần nữa nếm qua những mùi vị ấy..

Không thể biết được lí do vì sao.Nhưng rõ ràng,như chúng ta thấy. Kim JaeJoong đang buồn, đang nhớ lại một cái gì đó.

5 mảnh ghép được JJ mô phỏng từ 4 cái ly và bản thân mình.. Nhưng sau đó lại xóa đi và muốn dùng rượu tự chuốc say để quên chúng?

Pic 3: Là 1 pic JJ đã từng tw trên twitter. Trong ảnh,em ấy đang nằm dài trên salon.. 1 tay duỗi thẳng, 1 tay vắt trên bụng,hai chân có vẻ như đang bắt chéo vào nhau.. Một dáng nằm với phong thái hoàn toàn thoải mái, không hề bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì.
Nhưng hãy để ý kĩ hơn. Nếu ta nhìn theo hướng từ chóp gương mặt của JJ trong hình thì có thể thấy em ấy đang hướng mắt nhìn lên trần nhà.
Phong thái nằm rất thoải mái..nhưng ánh mắt lại hướng lên trần nhà?
Rõ ràng..JJ đang suy nghĩ.
Theo góc chụp. Có thể JJ cài đt theo chế độ hẹn giờ, hoặc là nhờ một ai đó chụp giúp.
Bức ảnh này đã từng được đăng. Nhưng hiện tại, nó lại được JJ đăng lại một lần nữa. Rõ ràng JJ đang cố gửi gắm đến chúng ta một thông điệp gì đó qua những bức ảnh trên Instagram hôm nay? JJ đang nhớ,đang suy nghĩ, em ấy cô độc, và muốn dùng rượu để giải tỏa tất cả.
Phong thái nằm thẳng của JJ là một dáng nằm rất thoải mái. Em ấy muốn thả lỏng, muốn thảnh thơi suy nghĩ về những gì đang hiện hữu trong đầu???
……….
Những biến cố nhỏ nhặt nhất, thậm chí những va chạm lặt vặt cũng khiến ta đau đầu nhức óc và tìm ra đường lối giải quyết. Hơn cả thế, JJ là một Ngôi Sao lớn, những va chạm lớn nhỏ của em ấy mỗi ngày chắc chắn không ít. Quá khứ, hiện tại, tương lai, dự án, trách nhiệm,… vô số những điều mà em ấy cần thực hiện mỗi ngày.

Tôi cũng như Băng ca, là một JJ bias. Như đã nói từ đầu. Chúng tôi không chắc những fanacc của mình là chính xác. Có thể đúng,và cũng có thể sai.Những lời trên chỉ là được rút kết từ những JJ bias. Sẽ có ver 2 cho Fanacc này vào hôm nay. Lí do tôi không thể nói hết ở đây được.Vấn đề đó là JJ đã xóa hết tất cả những pic trên.

 

Credit: Bỉ (Kyo) Băng (Mymjjeje)
Shared by: InsaJJ

Advertisements

4 thoughts on “[Rumor | Fanaccount] 130211 “Kim JaeJoong Instagram Update.”

Add yours

      1. này là fan tự tạo bạn ơi 🙂 tạo instagram dễ ẹc à mà lúc mới biết tên twitter mới của JJ là mình đã lên coi thử coi có ai tạo ko r ai dè có ng` tạo luôn =)) sau đó ngta mới thêm số 1 2 3 gì vô để khỏi trùng á vì tạo ko nhanh bằng. với lại nhìn hình cũng đủ hiểu r toàn là hình twitter up lên ko à r chỉnh màu lại. mà nhiều tấm chỉnh màu lại nhìn rất kì nữa ko biết bạn có instagram ko nếu có thì nhìn là biết ngay là ko phải ảnh chụp trực tiếp từ iphone r up lên mà là ảnh từ gif cắt ra hay ở đâu lấy về r chỉnh màu lại ~ nhìn ảnh rất ko tự nhiên nữa 😀

      2. OMG!!!! Đau lòng quá TToTT vậy mà thấy fans cứ dùng suốt à TToTT sốc máu! Cảm ơn bạn nha ~ Vậy là đành bye bye đống này thôi ~

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: